DUNG DỊCH CHỐNG THẤM XÂY DỰNG SUNHA

HỒ DẦU CHỐNG THẤM NGÂM TRONG NƯỚC CẢ NĂM KHÔNG NGẤMBỘT CHỐNG THẤM TRỘN XI MĂNG NGÂM TRONG NƯỚC CẢ NĂM KHÔNG NGẤM

CHỦ ĐỘNG CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH KHI MỚI XÂY

Home|Tin tức|CHỦ ĐỘNG CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH KHI MỚI XÂY

CHỦ ĐỘNG CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH KHI MỚI XÂY

Đặc điểm chung của khí hậu Việt Nam là mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm. Vào thời điểm mùa mưa thường có lượng mưa lớn, độ ẩm cao khiến cho tình trạng thấm dột nhà ở xảy ra nghiêm trọng. Trong những năm gần đây chống thấm đặc biệt được quan tâm và đề cập nhiều. Vì chống thấm là chuyện mới hơn khi mà công trình hiện đại đã thay đổi rất nhiều và chất lượng công trình càng đòi hỏi cao cùng sự phát triển mạnh mẽ của vật liệu xây dựng. Trong thời gian qua Sunha đã chia sẻ quy trình chống thấm cho nhà, bảo vệ công trình nhà ở, thân thiện với môi trường từ khách hàng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

“Phòng hơn là chữa”: đừng đợi thấm rồi mới chống

Không bao giờ để hiện tượng thấm xảy ra rồi mới đi tìm nguyên nhân và giải pháp. “Phòng” giúp Quý khách chủ động hơn bằng các giải pháp đi trước. Giải pháp kiến trúc, sử dụng vật liệu hợp lý là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Việc chống thấm về cơ bản là ngăn nguồn nước thẩm thấu – cũng có nghĩa là hạn chế các vết nứt trên bề mặt. Hiện tượng thẩm thấu lại diễn ra nhanh ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là tường nhà. Chính vì thế, để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà, ngăn hiện tượng thấm dột xảy ra Quý khách cần tìm hiểu và chuẩn bị cho quy trình chống thấm nhà ở trước khi tiến hành xây dựng.

Giải pháp chống thấm từ vật liệu

Khi xảy ra hiện tượng thấm có thể chưa nhận biết ngay, và khi nhận biết cũng không dễ dàng tìm được nguyên nhân và vị trí cụ thể xảy ra vấn đề. Nước mao dẫn trong lòng vật liệu và các kết cấu, có thể đi rất xa mới xuất hiện trên bề mặt. Nhận biết đúng nguyên nhân và vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu, sau đó mới là chọn giải pháp thích hợp. Tuy nhiên việc chống thấm về cơ bản phải thực hiện ngay từ khi thi công công trình, tại các vị trí cần chống thấm.

Một điều cần lưu ý là phần lớn nguyên nhân thấm xuất phát từ sự rò rỉ đường ống cấp thoát – đặc biệt là thấm trong công trình. Vì vậy việc xử lý tận gốc nguyên nhân mới chính là vấn đề chứ không phải xử lý cho các khu vực tường bị thấm. Trong trường hợp chắc chắn không phải do hở đường ống (thấm sàn vệ sinh, thấm từ bể, thấm tường…) thì tuỳ từng trường hợp mà sử dụng các phương pháp và chất chống thấm phù hợp.

Sản phẩm chống thấm dành cho xây dựng có 1 không 2 của dung dịch Sunha Super 98P mang lại hiệu quả chống thấm tối ưu cùng đặc tính vô hình độc đáo là vật liệu chống thấm phổ biến với khả năng chống thấm ngược và rất dễ thi công. Hơn nữa độ dính bám của vật liệu này khá cao, dễ dàng dính bám sàn bê tông, trần bê tông. Sau khi thi công, bề mặt công trình nhẵn dễ dàng vệ sinh nên sau khi trần nhà hoàn thành.

Đó là một trong những cách có thể chống thấm tường an toàn và chất lượng nhất để bảo vệ ngôi nhà mới xây của Quý khách. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm chuyên dùng Sunha Super 98P để chống thấm và cách chống thấm tường nhà hiệu quả nhất dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ tại Sunha hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đẩy lùi nỗi lo lắng về việc chống thấm công trình mới xây.

By |2021-11-19T10:41:16+07:00Tháng Mười Một 19th, 2021|Tin tức|0 Comments

Share This Story, Choose Your Platform!

About the Author:

Leave A Comment

Title