DUNG DỊCH CHỐNG THẤM XÂY DỰNG SUNHA

HỒ DẦU CHỐNG THẤM NGÂM TRONG NƯỚC CẢ NĂM KHÔNG NGẤMBỘT CHỐNG THẤM TRỘN XI MĂNG NGÂM TRONG NƯỚC CẢ NĂM KHÔNG NGẤM

CHỐNG THẤM CHO SÀN MÁI SÂN THƯỢNG CÙNG SUNHA

Home|Tin tức|CHỐNG THẤM CHO SÀN MÁI SÂN THƯỢNG CÙNG SUNHA

CHỐNG THẤM CHO SÀN MÁI SÂN THƯỢNG CÙNG SUNHA

Sân thượng luôn là nơi lí tưởng thoáng mát dành cho những buổi chiều hóng gió. Vị trí này cũng thích hợp cho việc trồng cây cảnh, nuôi chim. Trong số tất cả những bộ phận của một hạng mục công trình, thì trần nhà, sàn mái bê tông ,sân thượng là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Chính vì vậy, thi công chống thấm  sân thượng là việc cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, Sunha chia sẻ một số nguyên nhân gây chống thấm sân thượng sau:

 

Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

  • Trần ngay từ lúc mới xây nhà chưa được chống thấm hoặc chưa được xử lý hiệu quả, sau một thời gian sẽ bị nứt nẻ, dễ thấm nước.
  • Dùng sai vật liệu chống thấm ở sàn mái hoặc sản phẩm kém chất lượng
  • Thầu thợ thi công chưa đúng cách, thiếu tay nghề, sai kỹ thuật
  • Thời tiết nắng nóng, mưa nhiều, biến động
  • Ứ đọng nhiều nguồn nước cũng là một nguyên nhân gây thấm

Phương pháp chống thấm từ Sunha

Thông thường, khi sân thượng đã lát gạch bị thấm, hầu hết các gia chủ ai ai cũng mong muốn tìm được một phương án xử lý đơn giản và không phải lốc hết gạch lên như nhiều đơn vị thi công tư vấn. Đối với phương pháp chống thấm chuyên nghiệp tại Sunha thì yêu cầu này của khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được với sản phẩm chống thấm dành cho sân thượng. Để việc sơn chống thấm sân thượng đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải sử dụng biện pháp chống thấm ngay trong quá trình thi công xây dựng. Đồng thời quy trình thực hiện chống thấm dột phải được đảm bảo đúng chuẩn và cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, kỹ thuật tốt. Sunha đã chia sẻ đến Quý khách các bước thi công chống thấm dành cho sàn mái theo các loại bề mặt. Dù sàn mái còn mới hay đã cũ hoặc có lót gạch thì sản phẩm chống thấm gốc dầu SUNHA 98P sẽ giúp Quý khách xóa tan nỗi lo về thấm dột, nâng cao tuổi thọ chống thấm lên đến 10 năm. Sunha khuyến khích Quý khách hàng nên chống thấm nên chống thấm ngay từ đầu thì cơ hội nhà bạn bị thấm dột sẽ ít hơn, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết đến ngôi nhà khi mới hoàn thiện xong, chưa hề bị thấm dột.

Những lí do nên lựa chọn sản phẩm chống thấm tại Sunha

  • Sản phẩm chống thấm tại Sunha sử dụng rất dễ dàng trên nhiều bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực như sân thượng, tường nhà, nhà vệ sinh, …
  • Có khả năng chống thấm nước cùng khả năng chống kiềm hóa cao, cũng như độ bám dính trên các bề mặt vô cùng tốt giúp bảo vệ màu sắc và tường nhà bạn trước những điều kiện bất lợi từ môi trường.
  • Sản phẩm không độc hại, không chứa các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và người thi công như Selen, Asen, chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Khi sân thượng của Quý khách đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng, xuất hiện nhiều vết loang lổ, ẩm mốc nếu không có biện pháp khắc phục đúng đắn và kịp thời sẽ dẫn đến các thiệt hại đáng tiết xảy ra. Tùy vào tình trạng thực tế mà đơn vị thi công chống thấm cho sân thượng sẽ tư vấn và báo giá. Dù bề mặt sân thượng sàn mái còn mới hay đã thấm dột, Sunha luôn có phương án tối ưu nhất dành cho Quý khách. Hãy liên ngay đến chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của Quý khách.

By |2022-01-25T14:01:08+07:00Tháng Mười Một 19th, 2021|Tin tức|0 Comments

Share This Story, Choose Your Platform!

About the Author:

Leave A Comment

Title